Đại lý cà phê hạt Phan Thiết

Đại lý cà phê hạt Phan Thiết

 

 

Cung cấp cà phê hạt Phan Thiết:

PHẠM TRƯƠNG COFFEE nhận đại lý cà phê hạt rang xay, cung cấp cà phê sạch, thơm ngon, đúng gu thị trường với giá cả cạnh tranh nhất.

PHẠM TRƯƠNG COFFEE nhận đơn hàng rang và gia công cà phê hạt & cà phê bột số lượng lớn cho các nhà đại lý cà phê hạt trong nước và xuất khẩu. Các đại lý cà phê hạt ở Bình Thuận sẽ được nhiều tiện ích khi đến tham quan xưởng, xem các mẫu mã hàng hóa mới, cập nhật các dòng sản phẩm bán chạy,… Phạm Trương Coffee đang tìm kiếm các nhà đại lý cà phê hạt thuộc các thành phố lớn như Phan Thiết, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Cần Thơ..

PHẠM TRƯƠNG COFFEE đảm bảo chất lượng cho các đại lý cà phê hạt : từ khâu sản xuất nguyên liệu đầu vào (cà phê nhân sống) cho đến khâu rang thành phẩm, thiết bị máy móc đều được điều chỉnh bằng máy tính, có lưu lại thông số để đảm bảo quá trình rang được ổn định nhất.

Đối với các đại lý cà phê hạt trong nước:

PHẠM TRƯƠNG COFFEE sẽ tư vấn các loại cà phê bán chạy nhất thị trường hiện tại, bao gồm cà phê hạt mộc, cà phê hạt bơ, cà phê hạt bơ caramel, cà phê bột… với đủ hương vị đáp ứng ở từng khu vực mà đại lý cà phê hạt đi thị trường.

Đồng thời, PHẠM TRƯƠNG COFFEE sẽ hỗ trợ tư vấn đại lý cà phê hạt in bao bì nhãn mác sao cho phù hợp với thị trường, cũng như cung cấp mọi giấy tờ cần thiết để cơ quan chức năng kiểm tra hợp quy: hóa đơn đỏ, giấy VSATTP, giấy công bố chất lượng sản phẩm, giấy kiểm định chất lượng…

 

Đối với các đại lý cà phê hạt cần xuất khẩu:

PHẠM TRƯƠNG sẽ hỗ trợ quý khách tư vấn về màu rang đặc trưng ở các nước, các thủ tục liên quan đến xuất khẩu…

 

Xem Thêm:

Cửa hàng bán Cà phê giá rẻ phan thiết

Đơn vị cung cấp, phân phối sỉ và lẻ cà phê hạt sạch tại Phan Thiết

Liên hệ:

Phạm Trương Coffee

Website: caphesachphanthiet.com

Điện thoại : 0848414196

Địa chỉ : Thôn 3, Thị Trấn Ma Lâm , Huyện Hàm Thuận Bắc , Tỉnh Bình Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.