Cà phê giá rẻ phan thiết

Cà phê sạch phan thiết

Cà phê giá rẻ phan thiết

Bạn đang kinh doanh quán, cửa hàng cà phê tại Phan Thiết? Bạn muốn sản phẩm của mình có gu đậm đà, thơm nguyên vị nhưng vẫn nguyên chất, đều màu, đều vị,  đồng thời giá sản phẩm cũng vừa phải, hợp lý. Mời Bạn tham khảo các dòng cà phê hạt rang nguyên chất cao cấp dành riêng cho thị trường Phan Thiết của chúng tôi tại đây!

Cà phê gia rẻ phan thiết

Bạn nhận được giá trị xứng đáng khi mua cà phê rang xay ngay tại Phan Thiết bởi:

  1. Chúng tôi Cà phê sạch phan thiết với phương châm: “minh bạch kinh doanh – minh bạch sản phẩm”. Test mẫu, điều chỉnh mẫu và giao hàng nhanh chóng tại các chành xe, đơn vị vận chuyển nhanh nhất có thể sau khi tiếp nhận đơn hàng của mọi đối tác dù lớn hay nhỏ.
  2. Giúp Bạn chọn được gu cà phê đúng chuẩn cho quán, cửa hàng của mình. Có đủ mức độ rang về hương vị, màu sắc, hình thức rang cho Bạn chọn lựa. Cung cấp  cafe bột nguyên chất, cà phê hạt giá sỉ  trực tiếp từ công ty sản xuất không qua trung gian.
  3. Đóng gói tiêu chuẩn, đa dạng theo yêu cầu của từng khách hàng. Cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng từ liên quan về vệ sinh ATTP, công bố chất lượng… Để khách hàng yên tâm kinh doanh. Sẵn sang đổi/ trả sản phẩm chưa phù hợp về gu, hương vị khu vực…

Bạn băn khoăn, Bạn cần hỗ trợ thông tin để mua được cafe ngon ở Phan Thiết?

Khi thị trường tràn lan những loại cafe bẩn, cà phê tạp chất, thậm chí cà phê rang sẵn nhưng lại sử dụng những loại hạt nhỏ hoặc có trộn lẫn hạt đậu rang cháy khi Bạn gặp phải những nhà cung cấp chưa tâm huyết với nghề kinh doanh cafe. Hẳn Bạn sẽ có hàng tá những câu hỏi, những câu hỏi cần tìm câu trả lời như:

  1. Cà phê rang xay nguyên chất có những loại nào?
  2. Cà phê nguyên chất  mua ở đâu?
  3. Cách phối trộn như thế nào để tạo ra sản phẩm hợp gu thưởng thức của khách hàng?
  4. Chất lượng, dịch vụ, chính sách bán hàng, chính sách đổi trả của nhà cung cấp ra làm sao?
  5. Ở đâu bán đúng giá, đúng chất lượng cà phê nguyên chất ở Phan Thiết?…

Cửa hàng bán Cà phê giá rẻ phan thiết

Phạm Trương Coffee

Website: caphesachphanthiet.com

Điện thoại : 0848 41 41 96

Địa chỉ : Thôn 3, Thị Trấn Ma Lâm , Huyện Hàm Thuận Bắc , Tỉnh Bình Thuận

Gmail: coffeephamtruong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.