Cà phê sạch là gì? phân biệt cà phê sạch

Cà phê sạch là gì? phân biệt cà phê sạch

Chắc hẳn ai cũng biết cái tên “Cà phê sạch” hay “Cà phê bẩn” không phải vì nó có chất bẩn hay đất đá trộn lẫn bên trong.Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu chính xác ý nghĩa cái tên ấy và cà phê sạch là gì – Cách phân biệt cafe sạch như thế nào? Hãy cùng bài viết sau đây giải đáp thắc mắc đấy.

Cà phê sạch là cà phê tuyệt đối an toàn với sức khỏe của mọi người

1/ Cà Phê Sạch Là Gì ?

Theo cách hiểu đơn giản nhất, cà phê sạch là loại cà phê không chứa các tạp chất gây hại cho sức khỏe. Thêm vào đó, suốt quá trình chế biến không hề sử dụng các chất độc hay chất phụ gia tạo màu, giữ cho hương vị cafe luôn thuần khiết, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, màu sắc trong trẻo không đen đục và đặc quánh.

Ngoài ra, những sản phẩm cà phê sạch đều có hương thơm đích thực và nguyên thủy của cà phê, không quá nồng đậm, không thô bạo mạnh mẽ nhưng dịu dàng, lưu luyến, thanh cao, tinh tế và sâu lắng, đôi lúc làm ngây ngất lòng người.

2/ Quy trình sản xuất cà phê sạch, khép kín 

Cà phê là một giống cây công nghiệp ưu thích khí hậu nhiệt đới ,ẩm gió mùa và vùng đất đỏ bazan màu mỡ. Do đó, tất cả các loại cà phê tại Phạm Trương Coffee có chất lượng ngon, sạch “VÔ ĐỐI” và được lựa chọn kỹ từ hạt cà phê thượng hạng Cầu Đất và Đắk Mil

Sau khi lựa chọn từng trái cà phê chín mọng, đủ điều kiện tiêu chuẩn, những trái cà phê này sẽ được đem đi rửa sạch và loại bỏ các tạp chất cũng như rác bẩn.

Với quy trình sản xuất sạch, khép kín “TỪ TRANG TRẠI ĐẾN LY CÀ PHÊ” kết hợp với bí quyết rang xay và chế biến Cà Phê Nguyên Chất độc nhất vô nhị  cho ra sản phẩm cà phê mà Phạm Trương Coffee mang đến có mùi thơm tuyệt hảo, đánh thức khẩu vị của người sành điệu không chỉ thưởng thức cà phê sạch mà còn chung tay bảo vệ sức khỏe.

3/ Cách nhận biết Cà Phê Sạch

Chắc hẳn giờ đây bạn đã trả lời được 1/2 câu hỏi “cà phê sạch là gì – Cách phân biệt cafe sạch như thế nào?”. Vậy nên, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc :

Từng giọt cà phê sạch có màu nâu cánh dán, trong suốt  và mùi hương của nó

sẵn sàng làm ngất ngây trái tim bao nhiêu người thưởng thức 

4/ Tóm lại, đáp án của câu hỏi “Cà phê sạch là gì – Cách phân biệt cafe sạch như thế nào?

Chính là các sản phẩm cà phê không bị pha lẫn các chất phụ gia hay phụ phẩm từ giai đoạn thu hoạch cho đến khi rang xay. Ngoài ra, những giọt cà phê sạch luôn có mùi hương dịu dàng nhưng hết sức say đắm, vị của nó đắng thanh và luôn có một chút vị ngọt đọng lại trên đầu lưỡi.

Đặc biệt, với nguồn nguyên liệu được chọn lọc và đảm bảo nguyên chất thuần khiết, sạch 100%, chúng tôi mang đến cho người dùng hương vị cà phê rất đặc trưng và tự nhiên nhất, giúp tỉnh táo hơn, và kích thích khả năng làm việc, đặc biệt làm việc bằng trí óc, tăng cường hoạt động cơ bắp, đồng thời rất an toàn cho sức khỏe.

Liên hệ

Phạm Trương Coffee

Website: caphesachphanthiet.com

Điện thoại : 0848 41 41 96

Zalo: 0848 41 41 96

Địa chỉ : Thôn 3, Thị Trấn Ma Lâm , Huyện Hàm Thuận Bắc , Tỉnh Bình Thuận

Fanpage: https://m.facebook.com/coffeephamtruong

Gmail: coffeephamtruong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.